ฝรั่งเศสปรับแผน! กรีซมันน์ส่อหลุดตัวจริงเกมดวลสเปน

จำนวนเข้าชม 300 ครั้ง
11 เดือนที่แล้ว
อองตวน กรีซมันน์ มีแนวโน้มถูกถอดออกจาก 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมกับ สเปน วันอังคารนี้ โดยมีตั๋วรอบชิงชนะเลิศเป็นเดิมพัน
สื่อฝรั่งเศส "เลกิ๊ป" เผยว่า ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ กำลังพิจารณาถอด กรีซมันน์ ออกจากตัวจริง เนื่องจากดาวเตะวัย 33 ปี ทำผลงานในยูโรหนนี้ได้อย่างน่าผิดหวัง รวมไปถึงโดนวิจารณ์อย่างต่อเนื่องจากสื่อและแฟนบอล ซึ่งคาดว่าฝรั่งเศส จะปรับไปใช้แผน 4-3-3 หรือ 4-2-3-1
ทำให้ "อุสมัน เดมเบเล่" จะกลับมาลงเป็นตัวจริงอีกครั้ง โดยจะประสานงานร่วมกับ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นหน้าที่ของ ร็องดาล โกโล มูอานี่ ที่น่าจะได้ลงตัวจริงแทน มาร์คุส ตูราม ที่มีปัญหาเรื่องความฟิต
ทางด้าน อาเดรียง ราบิโอต์ จะพ้นโทษแบนกลับคืนสู่ทีม ให้ เอดูอาร์โด้ กามาวิงก้า กลับไปเป็นสำรอง แม้ว่าจะทำผลงานในเกมกับโปรตุเกสได้ดีก็ตาม
ฮิตประจำสัปดาห์
ทอฟฟี่ปิดจ๊อบ "เธียร์โน บาร์รี" เสียบแทนคัลเวิร์ต-เลวิน
9
11 เดือนที่แล้ว
ขุนค้อนใจแข็งปัดข้อเสนอ 50 ลป.จากไก่ยื่นซื้อ "คูดุส"
12
11 เดือนที่แล้ว
แอสซิสต์เดียวคืนทุน! 'เทรนต์' พิสูจน์แล้วราชันคิดถูกดึงเขาลุยสโมสรโลก
14
11 เดือนที่แล้ว
ไม่พลิก! ห้างยาปิดดีลคว้า 'ควอนซาห์' 35 ลป.
31
11 เดือนที่แล้ว
เผยม้าลายเสนอ 3 แข้งดังแลกตัว 'ซานโช่'
30
11 เดือนที่แล้ว