หัวร้อน! แข้งเปรูจวกเปานิ้วแตะ เมสซี่ ก็เป่าฟาวล์

จำนวนเข้าชม 287 ครั้ง
8 เดือนที่แล้ว
เปาโล เกร์เรโร่ หัวหอกทีมชาติเปรู ออกอาการหัวเสียที่กรรมการ มักเป่าเข้าข้างทีมชาติอาร์เจนตินา โดยเฉพาะ เมสซี่ ที่สะกิดโดนตัวเมื่อไรเสียฟาวล์ตลอด ในเกมที่ เปรู แพ้ อาร์เจนติน่า 1-0 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก
"การดวลกับ อาร์เจนตินา ถือเป็นเรื่องที่ยากเสมอ ทุกครั้งที่คุณแตะโดนนักเตะของพวกเขากรรมการก็จะเป่าฟาวล์ทันที"
"แต่เวลาเราโดนบ้างมันกลับไม่มีการจับฟาวล์อีกฝ่ายเลย มันเป็นเรื่องยากนิดหน่อย แต่คุณก็รู้ดีน่ะนะว่ามันเป็นยังไง"
"เราโดนอีกฝ่ายเล่นงานแต่มันกลับไม่มีการเป่าฟาวล์ ในทางกลับกัน แค่คุณเอานิ้วแตะโดน เมสซี่ กรรมการก็จะรีบจับฟาวล์เราทุกคน สิ่งนั้นมันทำให้คุณเล่นได้ยากจริงๆ"
"มันไม่มีใครกล้าพูดอะไรเพราะเขาคือ เมสซี่ ใช่ไหมล่ะ ? แค่โดนตัวเขานิดเดียวมันก็เป็นการฟาวล์แล้ว ไม่ว่ามันจะเป็นการโดนตัวแบบไหนก็ตาม"
ฮิตประจำสัปดาห์
'ดิอาซ' ประเดิมหรู! ยิงเปิดตัวพาบาเยิร์นซิวซูเปอร์คัพ
37
8 เดือนที่แล้ว
ฮีโร่คนใหม่! 'ไรจ์นเดอร์ส' โชว์ฟอร์มเดบิวต์สุดร้อนแรงเทียบเท่าอเกวโร่
32
8 เดือนที่แล้ว
สเปอร์สเร่งเครื่อง! จ่อปิดดีล 'เอเซ่' ภายใน 48 ชั่วโมง
32
8 เดือนที่แล้ว
โรม่าเอาจริงยื่น 20 ลป. ทาบ 'ซานโช่'
70
8 เดือนที่แล้ว
เจ้าป่าปิดดีล 'แม็คคาที' จากเรือใบ 30 ลป.
55
8 เดือนที่แล้ว