ติดตลก! ลุงเบิร์กจวก กาเบรียล ทำท่าล้อเลียนโยเคเรส

จำนวนเข้าชม 418 ครั้ง
9 เดือนที่แล้ว
เฟรดริค ลุงเบิร์ก ตำนานอาร์เซน่อล ออกโรงตำหนิ กาเบรียล มากัลเญส ที่ฉลองประตูด้วยท่าดีใจของ วิคตอร์ โยเคเรส กองหน้าสปอร์ติ้ง ในเกมที่ทัพปืนใหญ่บุกไปถล่มทีมจ่าฝูงโปรตุกีส 5-1
"ผมไม่ชอบอะไรแบบนั้น ผมคิดว่าเขาคงผ่านการวิเคราะห์หลายอย่างก่อนที่จะดวลกับ โยเคเรส ซึ่งเขาก็แสดงให้เห็นว่าสามารถรับมือกับอีกฝ่ายได้ไม่ยากเย็นนัก"
"แต่ผมคิดว่าการฉลองประตูของเขามันเป็นการไม่ให้ความเคารพกันนิดหน่อย ผมอาจจะเป็นพวกหัวโบราณก็ได้ แต่ผมคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นเลย ผมไม่ชอบเห็นอะไรแบบนั้น"
ด้าน โยเคเรส เผยตนไม่รู้ว่าโดนก็อปท่าดีใจจากกองหลังปืนใหญ่ แต่ยินดีให้เอาไปใช้ ถ้าเขาคิดท่าเองไม่ได้
"ผมไม่รู้ว่าเขาทำเรื่องแบบนั้น แต่มันก็เป็นเรื่องดีนะที่เขาชอบท่าฉลองของผม เขาจะขโมยมันไปใช้ก็ได้ถ้าเขาไม่สามารถคิดท่าฉลองของตัวเองได้น่ะนะ!"
ฮิตประจำสัปดาห์
'แจ็คสัน' เปิดใจครั้งแรก! บาเยิร์นคือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก
40
9 เดือนที่แล้ว
อ่าว! 'กริมสบี้' ถูกลงโทษเหตุส่งแข้งผิดกฎลงเล่นเกม 'แมนยู'
30
9 เดือนที่แล้ว
PGMOL ยอมรับผิด! ชี้ VAR ตัดสินพลาดจังหวะริบประตูฟูแล่มในเกมกับสิงห์บลู
36
9 เดือนที่แล้ว
'มาร์ติเนซ' รอเก้อ! เผยเบื้องหลังดีลซบผีแดงล่มในวันเดดไลน์
79
9 เดือนที่แล้ว
แพ้ 2 นัดติดทนไม่ไหว! เป๊ปสั่งปิดดีล 'ดอนนารุมม่า' ช่วยเกมรับ
82
9 เดือนที่แล้ว