หาที่ระบาย! ริโอฟันธง เรือยิ้มรอต้อนรับผีในลีก

จำนวนเข้าชม 270 ครั้ง
6 เดือนที่แล้ว
ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแมนยู เชื่อว่าสโมสรเก่าของเขาตกที่นั่งลำบากแล้วที่มีคิวบุกไปเยือน แมนซิตี้ ในลีกสุดสัปดาห์นี้
เนื่องจากทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กำลังประสบปัญหาฟอร์มตกอย่างรุนแรง โดยชนะเพียงเกมเดียว จากสิบนัดหลัง และล่าสุดเพิ่งบุกไปโดน ยูเวนตุส ตบ 2-0 แบบหมดสภาพในถ้วยยุโรป
"พวกเขาไม่อาจร้องขอเกมที่ดีไปกว่านี้ได้อีกแล้วสำหรับเกมที่จะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้ มันเป็นเกม แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ กับ แมนฯ ยูไนเต็ด หากพวกเขาต้องการกลับสู่เส้นทาง"
"มันอาจไม่ได้เรียกความมั่นใจกลับคืนมาทั้งหมดหลังจากพวกเขาเปรียบเหมือนกระดาษที่ยับยู่ยี่ไปหมดแล้ว แต่มันเป็นโอกาสดีที่พวกเขาจะคว้าผลลัพธ์ได้"
"แต่ถึงยังไงผมก็ยังหนุนหลัง ยูไนเต็ดนะ เพราะซิตี้ ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเช่นกัน! มันเป็นการต่อสู้ที่ต่างก็ไม่มีความมั่นใจด้วยกันทั้งคู่"
ฮิตประจำสัปดาห์
ทอฟฟี่ปิดจ๊อบ "เธียร์โน บาร์รี" เสียบแทนคัลเวิร์ต-เลวิน
8
6 เดือนที่แล้ว
ขุนค้อนใจแข็งปัดข้อเสนอ 50 ลป.จากไก่ยื่นซื้อ "คูดุส"
8
6 เดือนที่แล้ว
ไม่พลิก! ห้างยาปิดดีลคว้า 'ควอนซาห์' 35 ลป.
31
6 เดือนที่แล้ว
เผยม้าลายเสนอ 3 แข้งดังแลกตัว 'ซานโช่'
27
6 เดือนที่แล้ว