ปธ.ลาลีกา เตือน มาดริด-บาร์ซ่า เลิกงอแงโทษเปา

จำนวนเข้าชม 112 ครั้ง
2 เดือนที่แล้ว
ฆาเบียร์ เตบาส ประธาน ลาลีกา เริ่มหมดความอดทนกับสองสโมสรยักษ์ใหญ่ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ที่พักหลังออกมาโจมตีการทำหน้าที่ของกรรมการอย่างหนัก โดยเฉพาะเกมที่พวกเขาไม่ได้ผลการแข่งที่ต้องการ
"โชคร้ายที่การตำหนิกรรมการกลายเป็นปัญหาหนักที่เราต้องเจอตลอดช่วง 2 ปีมานี้ และการตำหนิกรรมการก็ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด"
"ผมไม่ชอบการตำหนิกรรมการแบบนี้จากทาง อาร์เอ็มทีวี (สื่อในเครือ เรอัล มาดริด) รวมถึงจากคำพูดก่อนหน้านี้ของ ลาปอร์ต้า ด้วย(ประธานบาร์ซ่า)"
นอกจากนี้ เขายังบอกด้วยว่าจะพยายามทำให้คำสั่งการลงทะเบียนชั่วคราวของ ดานี่ โอลโม่ แนวรุกตัวเก่งจากบาร์เซโลน่า โดนยกเลิกให้ได้
"เราคัดค้านการลงทะเบียน ดานี่ โอลโม่ เรามีหลักฐานสำหรับการสู้คดีในเรื่องนั้น เราคิดว่าเรามีโอกาสที่จะทำให้สิทธิ์การลงทะเบียนของเขาโดนยกเลิกได้"
ฮิตประจำสัปดาห์
อโมริม เมินเสียงวิจารณ์ ชี้ผีโฟกัสเจอลียง
22
2 เดือนที่แล้ว
หายไวๆ! กีมาไรส์ ลั่นสาลิกาถล่มผีเพื่อ เอ็ดดี้ ฮาว
24
2 เดือนที่แล้ว
VvD แฮปปี้เป็นกัปตันนัดที่ 100 พาหงส์จ่อแชมป์ลีก
28
2 เดือนที่แล้ว
บัลเบร์เด้ ปลุกใจราชันเลกสองต้องยิงลูกแรกให้เร็วที่สุด
57
2 เดือนที่แล้ว
มาเรสก้า ชม 2 ดาวรุ่งโชว์ฟอร์มเก่งพาสิงห์บุกคว่ำลีเกีย
39
2 เดือนที่แล้ว