แชมป์สักที! เคน รับโคตรแฮปปี้สัมผัสแชมป์แรกในชีวิต

จำนวนเข้าชม 24 ครั้ง
12 ชั่วโมงที่แล้ว
แฮร์รี่ เคน หัวหอกผู้อาภัพของ บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยโคตรมีความสุขหลังจากคว้าแชมป์แรกในอาชีพค้าแข้งได้สักที หลังเพิ่งผงาดคว้าแชมป์ลีกเมืองเบียร์กับเสือใต้ในฤดูกาลนี้
จากผลการแข่งที่ เลเวอร์คูเซ่น ทำได้เพียงแค่เสมอ ไฟร์บวร์ก 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งให้ทีมของกอมปานี คว้าแชมป์ลีกได้เป็นสมัยที่ 34 ในประวัติศาสตร์สโมสร
"สวัสดีครับทุกคน เราคว้าแชมป์แล้ว ! มันเป็นความรู้สึกที่น่าเหลือเชื่อที่สุด น่าเหลือเชื่อมากๆ!" กองหน้าวัย 31 ปี กล่าว
"ผมอยากขอบคุณแฟนบอลทุกคนสำหรับแรงสนับสนุนของพวกคุณไม่ว่าจะเป็นตอนที่เล่นในบ้านและนอกบ้านมาตลอดทั้งฤดูกาล หากไม่มีพวกคุณ สิ่งนี้มันคงเป็นไปไม่ได้ และผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้แชมป์แรกกับบาเยิร์น"
"นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ดื่มด่ำกับสัปดาห์ต่อๆ ไป และไม่มีอะไรต้องสงสัย เราจะเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับความท้าทายในอนาคต"