ยังสวมเสื้อลิเวอร์อยู่! คาร์ร่า ติแฟนหงส์ไม่ควรโห่ เทรนต์

จำนวนเข้าชม 54 ครั้ง
11 ชั่วโมงที่แล้ว
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ระบุแฟนบอล ลิเวอร์พูล บางส่วนทำไม่ถูกต้องที่โห่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แม้จะไม่พอใจที่เขาเลือกลาทีมไปซบเรอัล มาดริด ก็ตาม แต่ก็ไม่ได้บอกให้แฟนบอลจัดพิธีอำลาฟูลแบ็คลูกหม้อรายนี้เช่นกัน
"ผมแปลกใจนะที่มีคนโห่เขาเยอะขนาดนั้น ส่วนตัวแล้วผมคิดว่ามันไม่ควรมีใครโดนโห่ หากเขาสวมเสื้อสีแดงตัวนั้นและช่วยให้ทีมได้แชมป์หลายต่อหลายรายการ"
"มันเป็นการกระทำที่เลยเถิดไปหน่อย นี่อาจจะเป็นเกมสุดท้ายของเขากับทีมก็ได้ ซึ่งก็คงจะดีหากหลังจากนี้เขาไม่ได้ลงเล่นอีก เพราะทีมไม่ควรจะต้องเจอกับเรื่องแย่ๆ แบบนี้"
"คือถ้าเกิดคุณโกรธ เทรนต์ แล้วน่ะ คุณก็ไปตะโกนชื่อ คอเนอร์ แบรดลี่ย์ หรือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด แทนก็ได้นี่"
"คุณไม่ควรจะโห่นักเตะของทีมตัวเอง เพราะมันเป็นการเปิดช่องให้แฟนบอลทีมอื่นๆ ทั่วทั้งประเทศสามารถตำหนิกองเชียร์ ลิเวอร์พูล ได้"
"เขาเลือกที่จะย้ายออกไปเอง และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนบอลไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ผมก็มองว่าการโห่มันเกินเลยไปหน่อย"