เรอัล มาดริด,บาร์เซโลน่า,ลามีน ยามาล

เรอัล มาดริด,บาร์เซโลน่า,ลามีน ยามาล

กลาสิโก้เดือด! 'ยามาล' เกือบโดนรุมหลังจบเกม - 'จู๊ด' โพสต์ซ้ำ

blog

จำนวนเข้าชม 48 ครั้ง

1 วินาทีที่แล้ว

ศึก เอล กลาซิโก้ ระหว่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า จบลงด้วยความวุ่นวายหลังราชันชุดขาวคว้าชัยชนะเป็นครั้งแรก จากที่แพ้รวดทั้ง 4 เกมก่อนหน้านี้ ซึ่งความเดือดปะทุขึ้นโดยมี ลามีน ยามาล ตกเป็นศูนย์กลางของเหตุการณ์ดราม่า


ดานี่ การ์บาฆาล จะเข้าไปเผชิญหน้ากับ ยามาล หลังจากที่เขาได้ให้สัมภาษณ์ในเชิงเหน็บแนมก่อนเกม โดยเปรียบเทียบ เรอัล มาดริด ว่าเป็นทีมที่ "ชอบปล้น, ขี้โวยวาย, และทำอะไรแปลกๆ" ซึ่งเป็นคำพูดที่ไม่ถูกใจฝั่งแข้งราชันเป็นอย่างมาก


การ์บาฆาล ทำท่าทางประกอบคำพูดด้วยมือของเขา และ ยามาล ซึ่งก็กำลังพูดตอบโต้อยู่ พยายามที่จะเข้าไปหาแบ็กขวาจอมเก๋ารายนี้ แต่ก็ถูก เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า ดึงตัวไว้


จากนั้นผู้เล่นหลายคนก็เข้ามาร่วมวง โดย ติโบต์ กูร์กตัวส์ ได้ผลัก ยามาล ออกไปและชี้นิ้วใส่เขา ดาวรุ่งรายนี้ถูกพาตัวออกจากสนามโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แต่ก็ไม่วายที่ วินิซิอุส จูเนียร์ จะพยายามเข้ามาท้าทายเขาอีก แม้ว่าดาวเตะชาวบราซิลจะถูกรั้งตัวไว้ก็ตาม


ผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั้งสองฝั่งยังคงผลักกันไปมาในสนามหลังจากจบเกมอันดุเดือด ซึ่งชัยชนะนัดนี้ส่งผลให้ เรอัล มาดริด ทิ้งห่างคู่แข่งของพวกเขาไปเป็น 5 คะแนน ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของตารางลาลีกา


หลังจากนั้น เบลลิงแฮม ก็ได้โพสต์ข้อความลงบน อินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "คำพูดมันไร้ค่า ฮาลา มาดริด ตลอดไป!!!" ซึ่งเป็นการอ้างอิงถึง ยามาล อย่างชัดเจน