อิกอร์ ทูดอร์,Juventus,ยูเวนตุส

อิกอร์ ทูดอร์,Juventus,ยูเวนตุส

ม้าลายสั่งปลด 'ทูดอร์' เซ่นผลงานห่วย-ไร้ชัย 8 นัดติด

blog

จำนวนเข้าชม 11 ครั้ง

1 วินาทีที่แล้ว

ยูเวนตุส ได้ประกาศปลด อิกอร์ ทูดอร์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทีมบุกไปพ่าย ลาซิโอ ในเกมล่าสุด


เขาเพิ่งจะเข้ามารับตำแหน่งในถิ่นตูรินเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แทนที่ของ ติอาโก้ ม็อตต้า แต่ผลงานกลับไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ล่าสุดพาทีมไม่ชนะใครมา 8 นัดติดต่อกันในทุกรายการ


"สโมสรขอขอบคุณ อิกอร์ ทูดอร์ และทีมงานทั้งหมดสำหรับความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และขออวยพรให้พวกเขาโชคดีในเส้นทางอาชีพต่อไป" แถลงการณ์จาก ยูเวนตุส


ม้าลายได้แต่งตั้งให้ มัสซิมิเลียโน่ บรัมบิลล่า เข้ามารับหน้าที่คุมทีมชั่วคราว โดยจะเริ่มงานในเกมเซเรีย อา ที่จะพบกับ อูดิเนเซ่ ในวันพุธนี้


ปัจจุบันพวกเขามีคะแนนตามหลัง นาโปลี จ่าฝูงอยู่ 6 คะแนน และไม่ชนะใครในลีกมา 5 นัดติดต่อกันแล้ว ส่วนในศึกแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาก็รั้งอันดับ 25 ในตารางคะแนนรวมของรอบแบ่งกลุ่ม หลังจากแพ้ 1 และเสมอ 2 จาก 3 นัดแรก