งามไส้!! แฟนบอล เชลซี รองเพลงเหยียด "ซาลาห์"

blog

จำนวนเข้าชม 419 ครั้ง

3 เดือนที่แล้ว

สาวก เชลซี กลุ่มเล็กๆ ก่อเรื่องงามหน้าด้วยการร้องเพลงเหยียด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ว่าเป็นมือระเบิด ทำเอาทั้ง "สิงโตน้ำเงินคราม" และ "ลิเวอร์พูล" ถึงกับออกแถลงการณ์ประณามพวกเขา

โดย เชลซี ได้แถลงการณ์ประณามกองเชียร์กลุ่มนี้ว่า "เชลซี เอฟซี มองว่าพฤติกรรมการเหยียดหยามทุกรูปแบบมันน่ารังเกียจ และถ้ามีหลักฐานอย่างชัดเจนว่าคนถือตั๋วปี หรือสมาชิกของสโมสรก่อพฤติกรรมแบบนั้นแล้วล่ะก็ เราก็จะดำเนินมาตรการขั้นร้ายแรงที่สุดกับพวกเขา และพฤติกรรมแบบนี้เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนบอล เชลซี ส่วนใหญ่ต้องอับอายอีกด้วย และพวกเขาก็จะไม่ทนให้มีคนแบบนี้อยู่ในสโมสร"

ส่วนทางด้าน ลิเวอร์พูล ก็ได้ออกแถลงการณ์ตำหนิแฟนบอลนิสัยทรามเช่นกัน "คลิปวิดีโอที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการตะโกนเชียร์เชิงเหยียดหยามแบบหยาบคายที่เล่นงานนักเตะของเราเป็นสิ่งที่อันตรายและน่าสะอิดสะเอียนมาก ในฤดูกาลนี้เราได้เห็นการเหยียดหยามแบบน่ารังเกียจในสนามที่อังกฤษ และทั่วทั้งโลกมาแล้ว มันมีการอัดคลิปการเหยียดหยามแบบนั้นแล้วโพสต์ในที่สาธารณะ และเรายังได้เห็นการเหยียดหยามที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังบนโซเชียลมีเดียด้วย โดยพฤติกรรมแบบนี้จำเป็นต้องถูกประณามในที่สาธารณะ มันเป็นการแสดงออกที่มีแต่ความคลั่งล้วนๆ"