เอเย่นต์ยันซาฮาย้ายมกราคม

จำนวนเข้าชม 1217 ครั้ง
5 ปีที่แล้ว
สกายสปอร์ต สื่อของอังกฤษ รายงานข่าว เฟเดริโก้ ปาสโตเรลโล่ เอเย่นต์ส่วนตัวของ วิลเฟรด ซาฮา ยืนยันนักเตะในความดูแล มีโอกาสย้ายทีมในช่วงมกราคมที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบสอง
สื่อดังกล่าวเผยว่า เชลซี เป็นทีมล่าสุดที่แสดงความสนใจอยากได้ตัว ปีกตัวเก่งของ คริสตัล พาเลซ โดยก่อนหน้านั้นมีทั้ง อาร์เซน่อล และ เอฟเวอร์ตัน อยากได้ตัว
ปาสโตเรลโล่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะพยายามเต็มที่เพื่อให้ ซาฮา ได้ย้ายทีมในเดือนมกราคม"ผมคิดว่าเขาสมควรจะได้รับความท้าทายใหม่กับทีมระดับท็อป เพราะว่าเขาเป็นนักเตะระดับท็อป มันเป็นเรื่องประหลาดใจสำหรับผมมาก เพราะ
ได้ผมได้ดูเกี่ยวกับความเป็นไปได้เรื่องการย้ายทีมตอนซัมเมอร์ แต่เขากลับอยู่กับพาเลซ ทว่าในฤดูกาลนี้เขากำลังพิสูจน์ตัวเองทั้งความมุ่งมั่นและทุ่มเท ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นโอกาสดีมากในการย้ายทีมช่วงเดือนมกราคม"
ฮิตประจำสัปดาห์
'ดิอาซ' ประเดิมหรู! ยิงเปิดตัวพาบาเยิร์นซิวซูเปอร์คัพ
37
5 ปีที่แล้ว
สเปอร์สเร่งเครื่อง! จ่อปิดดีล 'เอเซ่' ภายใน 48 ชั่วโมง
36
5 ปีที่แล้ว
โรม่าเอาจริงยื่น 20 ลป. ทาบ 'ซานโช่'
70
5 ปีที่แล้ว
เจ้าป่าปิดดีล 'แม็คคาที' จากเรือใบ 30 ลป.
55
5 ปีที่แล้ว