ปืนเล็งหลังลีลล์เสริมทัพ

จำนวนเข้าชม 1328 ครั้ง
5 ปีที่แล้ว
Telefoot สื่อของฝรั่งเศส รายงานข่าว อาร์เซน่อล เล็งดึงตัว กาเบรียล กองหลังของลีลล์ มาร่วมทีม พร้อมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ ในซัมเมอร์นี้
ปราการหลังชาวบราซิเลี่ยน เล่นได้อย่างโดดเด่นในลีกเอิงจนเป็นที่หมายตาของทีมยักษ์ใหญ่ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซน่อล,เอฟเวอร์ตัน และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมงต์
สื่อดังกล่าวอ้างว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของเดอะกันเนอร์ส พยายามจะดึงตัวดาวเตะวัย 22 ปีมารอบนึงแล้วในช่วงตลาดเปิดรอบสองแต่ว่าไม่สามารถเจรจาจบลงได้ทันเส้นตาย อย่างไรก็ตาม ปืนโต ยังคงให้ความสนใจและพร้อมจะเดินหน้าต่อไปเพื่อให้ได้ตัวในช่วงซัมเมอร์ โดยพร้อมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ให้กับ ลีลล์
อีกทั้งตัวนักเตะเองอยากย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก เมื่อถูกถามเกี่ยวกับอนาคตในฤดูกาลหน้า"ผมยังไม่รู้อะไรตอนนี้ แต่ผมอยากเล่นในพรีเมียร์ลีก"
ฮิตประจำสัปดาห์
'โรนัลโด้' สร้างประวัติศาสตร์! แข้งพันล้านคนแรกของวงการ
48
5 ปีที่แล้ว
'เฮนโด้' เปิดใจทนดูลิเวอร์พูลลงแข่งไม่ได้หลังย้ายไปซาอุฯ
37
5 ปีที่แล้ว
'เจอร์ราร์ด' ส่งสารถึง TAA "นายทำบ้าอะไรลงไป?"
68
5 ปีที่แล้ว
กุนซือไวกิ้งป้อง 'เกียวเคเรส' ย้ำตีนบอดแต่มีประโยชน์
39
5 ปีที่แล้ว
'โรดรีโก้' สยบดราม่ายันไม่เกาเหลากับ 'อลอนโซ่'
37
5 ปีที่แล้ว