ลีกผู้ดีถกเครียดห้ามแฟนบอลเข้าสนาม
จำนวนเข้าชม 1218 ครั้ง
5 ปีที่แล้ว
สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าว พรีเมียร์ลีก เตรียมเข้าประชุมหารือในวันนี้ เกี่ยวกับการห้ามแฟนบอลเข้าชมเกมในสนามเพราะต้องการป้องกันการระบาดของโคโรน่าไวรัส
โดยผู้บริหารของ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ),อีเอฟแอลแชมเปี้ยนชิพ และ ผู้ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด เข้าประชุมกับตัวแทนของกระทรวงสาธารณสุขประเทศอังกฤษ เพื่อ
พิจารณาถึงการระบาดของโคโรน่าไวรัส รวมทั้งหาข้อสรุปเพื่อตัดสินใจไม่ให้แฟนบอลเข้าชมเกมในสนามสัปดาห์หน้าหรือไม่
ซึ่งทางบิ๊กบอสของ พรีเมียร์ลีก ต้องการที่จะให้การแข่งขันในฤดูกาลนี้ดำเนินต่อไปจนจบ ไม่อยากยกเลิกกลางคัน
ก่อนหน้านี้ ประเทศ กรีซ และ โรมาเนีย ได้มีมติให้เกมการแข่งขันฟุตบอลลีกในประเทศไม่มีแฟนบอลเข้าชม และดูเหมือนว่าที่ เยอรมัน ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีผู้ติดเชื้อสูงของยุโรป จะทำการแข่งขันแบบไม่มีแฟนบอล
ฮิตประจำสัปดาห์
"สล็อต" เผยสยองเกมเจ๊าลีดส์นัดก่อน ขอไม่ซ้ำรอยเดิม
15
5 ปีที่แล้ว
"จอห์นสัน" นัดถกกุนซือพาเลซก่อนย้ายซบค่าตัว 35 ลป.
15
5 ปีที่แล้ว
ไปก่อนริม! สิงห์ปลด "มาเรสก้า" พ้นกุนซือ
21
5 ปีที่แล้ว
แฟนผีงง! บอสเจ๋งแจงเหตุถอด "เซอร์กซี" ออกพักครึ่ง
44
5 ปีที่แล้ว