แอบเรียนภาษา! เลิฟเรียนภาษาสเปนเพิ่มเพื่อไปลาลีก้า
จำนวนเข้าชม 1224 ครั้ง
4 ปีที่แล้ว
มีรายงานว่า โยอาคิม เลิฟ กุนซือเยอรมันกำลังเรียนภาษาสเปน โดยสื่อคาดว่าน่าจะไปคุมเรอัล มาดริดของซีเนดีน ซีดานที่จะลงจากตำแหน่งฤดูกาลนี้
เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา กุนซือวัย 61 ปีเพิ่งประกาศว่าเขาเตรียมจะอำลาจากตำแหน่งกุนซือ "อินทรีเหล็ก" เมื่อสิ้นสุดภารกิจคุมทีมชาติลุยศึ ยูโร 2020 หลังจากคุมทีมมานานกว่า 15 ปี และพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014
ล่าสุดจากรายงานของ Bild เผยว่า เลิฟ กำลังเขาครอสเรียนภาษาสเปนเป็นการส่วนตัว และมีความเป็นไปได้ที่เขาจะสนใจเข้าไปรับงานคุมทีมในลีก ลา ลีก้า ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองก็เคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอย่าง เรอัล มาดริด มาแล้ว
นอกจากนั้นยังมีรายงานของ Bayern1 radio ที่ยืนยันว่า เลิฟ กำลังเรียนภาษาสเปน อยู่จริง และ ฮานซี่ ฟลิค กุนซือคนปัจจุบันของ บาเยิร์น มิวนิค คือแคนดิเดตในอุดมคติของทีมชาติเยอรมัน
ฮิตประจำสัปดาห์
ยังไม่ฟิต... พ็อตเตอร์ อัปเดต 'อิซัค' ก่อนประเดิมคุมสวีเดน
36
4 ปีที่แล้ว
'โวลเทอมาเดอ' ซัดเบิ้ล! แต่ไม่วายติงฟอร์มอินทรีครึ่งแรก
128
4 ปีที่แล้ว
สื่อเผย "แม็คทอม" เนื้อหอมผี,ไก่,บาร์ซ่า เล็งดึงเสริมแกร่ง
57
4 ปีที่แล้ว
วิกฤตเบอร์ 9? "เฮสกีย์" ชี้อังกฤษต้องรีบหากองหน้าสืบทอดเคน
40
4 ปีที่แล้ว