คาสซาโน่หยัน“โรนัลโด้”ไม่ติดโผ5แข้งสุดยิ่งใหญ่

จำนวนเข้าชม 1107 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
อันโตนิโอ คาสซาโน อดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลี มองว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เป็น 1 ใน 5 นักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล โดยระบุว่า ลิโอเนล เมสซี่, เปเล่, โยฮัน ครัฟฟ์, โรนัลโด้ นาซาริโอ และ มาราโดน่า เป็นแข้งที่ดีกว่า
ทั้งนี้ ฮอร์เก้ เมสเดส เอเย่นต์ของ โรนัลโด้ ได้ออกมาสนับสนุนนักเตะของตัวเองให้ได้รับรางวัลบัลลงดอร์ หลังมีชื่อเป็นหนึ่ง 30 นักเตะเข้าชิงรางวัล และยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ยิงใหญ่ที่สุดของโลกตลอดกาล
“มันก็แค่การฉายหนังของ เมนเดส” คาสซาโน่ เผยถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางช่อง Bobo Tv ซึ่งเป็นชาแนลของ คริสเตียน วิเอรี่
“คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลหรือไม่? เขาไม่ติดแม้แต่ใน 5 อันดับแรก เมสซี่, เปเล่, มาราโดน่า, ครัฟฟ์ และ โรนัลโด้ อยู่ในอีกระดับเหนือกว่าเขา”
ฮิตประจำสัปดาห์
หงส์เจอข่าวร้าย! 'อลิสซง' เดี้ยงชวดบู๊สิงห์สุดสัปดาห์นี้
16
3 ปีที่แล้ว
กูไหว้ละ... 'มาเรสก้า' บอกแข้งสิงห์เลิกโดนใบแดงโง่ๆ สักที
17
3 ปีที่แล้ว
ยังไม่วิกฤต! 'โจนส์' ปลุกใจแข้งหงส์ "แพ้เป็นเรื่องปกติ"
22
3 ปีที่แล้ว
คู่แข่งหรือคู่หู? 'เอกิติเก้' เปิดใจถึงการมาของ 'อิซัค'
46
3 ปีที่แล้ว