บาเยิร์นใกล้ได้2แข้งอาแจ๊กซ์ "กราเฟนเบิร์ช-มาซราอุย"

จำนวนเข้าชม 996 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ตกเป็นข่าวใกล้ได้ตัว 2 นักเตะ อาแจ๊กซ์ นั่นก็คือ ไรอัน กราเฟนเบิร์ช และ นูสซาอีร์ มาซราอุย เข้ามาเสริมทัพเต็มแก่
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังชาวอิตาเลียนรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้พูดคุยกับ มิโน ไรโอล่า เอเยนต์ส่วนตัวของทั้งสองคนดังกล่าวไปแล้ว และใกล้จะบรรลุข้อตกลงกันได้แล้วด้วย
ทั้งนี้ มาซราอุย ใกล้หมดสัญญาค้าแข้งกับ อาแจ๊กซ์ ในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้อยูแล้ว และได้แสดงทีท่าว่าพร้อมย้ายทีมในช่วงหลังหมดสัญญาแบบไม่มีค่าตัวได้ทุกเมื่อเลย
ทำให้ "เสือใต้" เตรียมคว้าตัว มาซราอุย เข้ามาเสริมทัพแบบฟรีๆ และจะเป็นการตัดหน้า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจมได้สักพักหนึ่งแล้วด้วยเช่นกัน
ส่วนในรายของ กราเฟนเบิร์ช ยังเหลือการตกลงรายละเอียดในเรื่องของค่าตัว และคาดว่าจะมีราคาในเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 ล้านยูโร
ฮิตประจำสัปดาห์
หงส์เจอข่าวร้าย! 'อลิสซง' เดี้ยงชวดบู๊สิงห์สุดสัปดาห์นี้
29
3 ปีที่แล้ว
กูไหว้ละ... 'มาเรสก้า' บอกแข้งสิงห์เลิกโดนใบแดงโง่ๆ สักที
27
3 ปีที่แล้ว
ยังไม่วิกฤต! 'โจนส์' ปลุกใจแข้งหงส์ "แพ้เป็นเรื่องปกติ"
35
3 ปีที่แล้ว
คู่แข่งหรือคู่หู? 'เอกิติเก้' เปิดใจถึงการมาของ 'อิซัค'
50
3 ปีที่แล้ว