"เทน ฮาก" ยันอยากได้แข้งอังกฤษแต่แพงเกินเหตุทุ่มซื้อไม่ไหว

จำนวนเข้าชม 663 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
เอริค เทน ฮาก กุนซือ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าอยากได้นักเตะอังกฤษเข้ามาเสริมทัพอยู่เหมือนกัน แต่ติดปัญหาเรื่องค่าตัวของแต่ละคนแพงเกินไป
ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถทุ่มเงินซื้อมาร่วมทีมได้เหมือนอย่างที่กุนซือ เอริค เทน ฮาก หมายมั่นปั้นมือเอาไว้นั่นเอง
"ผมอยากได้ผู้เล่นอังกฤษ แต่ผมคิดว่ามีกฏเกณฑ์เกี่ยวกับนักเตะใหม่อยู่ข้อเดียว นั่นก็คือเรื่องของคุณภาพต้องควบคู่ไปกับราคา" เทน ฮาก กล่าว
"แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าผู้เล่นอังกฤษราคาค่อนข้างแพง มันเป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ และในท้ายที่สุดแล้วมันต้องเกี่ยวกับคุณภาพด้วย"
ก่อนหน้านี้ "ปีศาจแดง" ตกเป็นข่าวอยากดึง ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษเข้ามาสวมบทเป็นตัวคุมเกมในแดนกลาง แต่ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ทีมต้นสังกัดโก่งค่าตัวเอาไว้สูงถึง 100 ล้านปอนด์เลยทีเดียว
ฮิตประจำสัปดาห์
นาโปลีระส่ำ! 'ลูกากู' เจ็บหนักเกมปรีซีซั่นคาดพัก 3 เดือน
11
3 ปีที่แล้ว
บอร์นมัธทุ่ม 25 ลป.คว้า 'เบน โด๊ค' จากหงส์แดง
19
3 ปีที่แล้ว
ผีแดงสถิติข่ม! 'อโมริม' ชมแข้งผีเล่นไม่น่าเบื่อแม้พ่ายปืน
11
3 ปีที่แล้ว
'ดิอาซ' ประเดิมหรู! ยิงเปิดตัวพาบาเยิร์นซิวซูเปอร์คัพ
49
3 ปีที่แล้ว