"เลวานดอฟสกี้" ขอโทษบาเยิร์นเรื่องขอย้ายซบบาร์ซ่า

จำนวนเข้าชม 1258 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า เอ่ยปากขอโทษ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค เรื่องที่เคยงอแงขอย้ายทีม
บาเยิร์น มิวนิค ต้องตัดสินใจขาย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งเคยแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมจากคำพูดต่างๆ เพื่อหวังจะย้ายทีมให้ได้ ทำให้กองหน้าวัย 34 ปีรู้สึกสำนึกผิด และยอมรับว่าเสียใจที่ทำให้แฟนบอลหลายคนรู้สึกเจ็บปวด
"ผมรู้ว่านั่นทำให้แฟนๆ หลายคนเจ็บปวด ผมเข้าใจพวกเขา และตอนนี้ผมทำได้แค่กล่าวขอโทษสำหรับเรื่องนั้น" เลวานดอฟสกี้ กล่าว
"มันสำคัญและจำเป็นสำหรับผมที่จะทำให้ชัดเจนว่าผมพร้อมสำหรับการย้ายทีม มันชัดเจนว่าผมทำทุกอย่างลุล่วงแล้วที่นี่"
"มันไม่ง่ายสำหรับ เอฟซี บาเยิร์น ที่จะตกลงขายผมในช่วง มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง และเราต้องหาทางออกที่ดีสุด"
ฮิตประจำสัปดาห์
หงส์เจอข่าวร้าย! 'อลิสซง' เดี้ยงชวดบู๊สิงห์สุดสัปดาห์นี้
29
3 ปีที่แล้ว
กูไหว้ละ... 'มาเรสก้า' บอกแข้งสิงห์เลิกโดนใบแดงโง่ๆ สักที
27
3 ปีที่แล้ว
ยังไม่วิกฤต! 'โจนส์' ปลุกใจแข้งหงส์ "แพ้เป็นเรื่องปกติ"
35
3 ปีที่แล้ว
คู่แข่งหรือคู่หู? 'เอกิติเก้' เปิดใจถึงการมาของ 'อิซัค'
50
3 ปีที่แล้ว