ผีมึนดีล "ราบิโอต์" ส่อล้มเพราะคุณแม่ขออัพค่าเหนื่อย

จำนวนเข้าชม 716 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสชวดคว้า อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เพราะคุณแม่ในฐานะเอเย่นต์ส่วนตัวได้เรียกร้องขออัพค่าเหนื่อยให้ลูกชายนั่นเอง
Sportmediaset สื่ออิตาลีรายงานว่า อาเดรียง ราบิโอต์ อาจจะไม่ได้ย้ายไปซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมีสาเหตุมาจาก เวโรนิก ราบิโอต์ คุณแม่ของดาวเตะวัย 27 ปี
เนื่องจากเอเย่นต์ส่วนตัวของ ราบิโอต์ ได้พยายามขอค่าแรงจาก "ปีศาจแดง" เป็นจำนวนเงินมากกว่าที่ได้รับจาก ยูเวนตุส สูงถึงปีละ 6 ล้านปอนด์
ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าได้บรรลุข้อตกลงเรื่องการซื้อขายกับ ยูเวนตุส ได้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 15.2 ล้านปอนด์
ตอนนี้มิดฟิลด์ชาวเมืองน้ำหอมเหลือสัญญาค้าแข้งกับ ยูเวนตุส อีกเพียงแค่ปีเดียว และ "ม้าลาย" ได้คิดจะจับต่อสัญญาใหม่อยู่แล้วด้วย
ฮิตประจำสัปดาห์
สาลิกาอัพราคา 55 ลป. จ่อสอย 'อีลังก้า' เสริมรุก
12
2 ปีที่แล้ว
โลกฟุตบอลเศร้า! คล็อปป์-โรนัลโด้ นำทัพร่วมไว้อาลัย 'โชต้า'
13
2 ปีที่แล้ว
ทอฟฟี่ปิดจ๊อบ "เธียร์โน บาร์รี" เสียบแทนคัลเวิร์ต-เลวิน
28
2 ปีที่แล้ว
ขุนค้อนใจแข็งปัดข้อเสนอ 50 ลป.จากไก่ยื่นซื้อ "คูดุส"
28
2 ปีที่แล้ว