สื่อสเปนเผยหงส์เคยทาบ "คุนญ่า" เป็นทายาทมาเน่

จำนวนเข้าชม 789 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเคยทาบทาม มาเธอุส คุนญ่า กองหน้าทีมชาติบราซิลของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เข้ามาเสริมแนวรุก
AS สื่อสเปนรายงานว่า มาเธอุส คุนญ่า เคยเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล ส่วนตอนนี้มีข่าวว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน
ทั้งนี้ "หงส์แดง" ได้ยื่นข้อเสนอให้ "ตราหมี" พิจารณาไปแล้ว เพราะวางตัวให้เป็นตัวแทนของ ซาดิโอ มาเน่ ดาวเตะทีมชาติเซเนกัลเอาไว้แล้วด้วย
ตอนนั้น ลิเวอร์พูล รู้กันภายในสโมสรแล้วว่า มาเน่ จะย้ายทีมในช่วงหลังจบฤดูกาล 2021/2022 จึงได้เริ่มมองหาตัวแทนเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย
แต่สุดท้ายกลับไม่มีความคืบหน้าเกิดขึ้น ทำให้ "หงส์แดง" หันไปทุ่มเงินคว้า ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยมาจาก เบนฟิก้า ด้วยค่าตัวเป็นสถิติแพงที่สุดของสโมสรนั่นเอง
ฮิตประจำสัปดาห์
หงส์เจอข่าวร้าย! 'อลิสซง' เดี้ยงชวดบู๊สิงห์สุดสัปดาห์นี้
20
3 ปีที่แล้ว
กูไหว้ละ... 'มาเรสก้า' บอกแข้งสิงห์เลิกโดนใบแดงโง่ๆ สักที
21
3 ปีที่แล้ว
ยังไม่วิกฤต! 'โจนส์' ปลุกใจแข้งหงส์ "แพ้เป็นเรื่องปกติ"
28
3 ปีที่แล้ว
คู่แข่งหรือคู่หู? 'เอกิติเก้' เปิดใจถึงการมาของ 'อิซัค'
46
3 ปีที่แล้ว