ผีกินแห้ว "คาเซมิโร่" เมินร่วมก๊วนไม่สนค่าเหนื่อยก้อนใหญ่

จำนวนเข้าชม 894 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมชวดคว้า คาเซมิโร่ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เพราะไม่มีใจอยากย้ายค้าแข้งด้วยนั่นเอง
Cadena Cope สื่อสเปนรายงานว่า คาเซมิโร่ ได้ตอบปฏิเสธโอกาสย้ายไปซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งพร้อมประเคนค่าเหนื่อยก้อนใหญ่ให้เลยด้วย
ทั้งนี้มีข่าวว่า "ปีศาจแดง" พร้อมจ่ายเงินค่าตัวให้สูงถึง 60 ล้านยูโร และพร้อมให้ค่าแรงสูงถึงปีละ 18 ล้านยูโร หรือสัปดาห์ละราวๆ 300,000 ปอนด์เลยทีเดียว
แต่ดาวเตะวัย 30 ปีได้ตัดสินใจข้อเสนอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งพร้อมจับเซ็นสัญญายาวถึง 5 ปีแบบไร้เยื้อใย แม้จะได้ค่าจ้างมากกว่าที่รับจาก "ราชันชุดขาว" ถึง 2 เท่าเลยก็ตาม
เนื่องจาก คาเซมิโร่ ยังคงอยากอยู่ค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ต่อไป และยังคงมีสัญญากับทีมต้นสังกัดปัจจุบันถึงปี 2025 อีกต่างหาก
ฮิตประจำสัปดาห์
หงส์เจอข่าวร้าย! 'อลิสซง' เดี้ยงชวดบู๊สิงห์สุดสัปดาห์นี้
16
3 ปีที่แล้ว
กูไหว้ละ... 'มาเรสก้า' บอกแข้งสิงห์เลิกโดนใบแดงโง่ๆ สักที
17
3 ปีที่แล้ว
ยังไม่วิกฤต! 'โจนส์' ปลุกใจแข้งหงส์ "แพ้เป็นเรื่องปกติ"
21
3 ปีที่แล้ว
คู่แข่งหรือคู่หู? 'เอกิติเก้' เปิดใจถึงการมาของ 'อิซัค'
45
3 ปีที่แล้ว