"อิมโมบิเล่" ยอมรับคิดอำลาอิตาลีช่วงหลังวืดบอลโลก

จำนวนเข้าชม 939 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
ชิโร อิมโมบิเล่ กองหน้าทีมชาติอิตาลีของ "อัซซูรี่" ลาซิโอ ยอมรับว่าได้ตัดสินใจเลิกรับใช้บ้านเกิดในช่วงหลังตกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ไปแล้วด้วย
แต่สุดท้ายได้ตัดสินใจกลับลำในช่วงหลังจากที่พูดคุยกับ โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือ "อัซซูรี่" ซึ่งยืนยันว่ายังคงอยากให้อยู่ช่วยทัพลูกหนังเมืองมะกะโรนีต่อไป
"มันเป็นเรื่องจริง ผมต้องการอำลา แต่หลังจากได้คุยกับ มันชินี่ ผมก็ตระหนักดีว่าผมยังเป็นที่ต้องการ" อิมโมบิเล่ กล่าง
"เมื่อคุณต้องผิดหวังแบบนั้น คุณก็จะคิดถึงเรื่องต่างๆ ไปมากมาย แต่เมื่อในหัวคุณโล่งแล้ว ผมก็ได้คุยกับ มันชินี่ และดูเหมือนว่าผมยังเป็นที่ต้องการของทีมชาติอิตาลี"
ตอนนี้ดาวเตะวัย 32 ปีได้อยู่รับใช้บ้านเกิดมานานถึง 8 ปีแล้ว นับตั้งแต่เริ่มต้นประเดิมสนามปี 2014 และได้ฝากผลงานยิงไปแล้ว 15 ประตูจากการลงเล่น 55 เกม
ฮิตประจำสัปดาห์
'โรนัลโด้' สร้างประวัติศาสตร์! แข้งพันล้านคนแรกของวงการ
48
3 ปีที่แล้ว
'เฮนโด้' เปิดใจทนดูลิเวอร์พูลลงแข่งไม่ได้หลังย้ายไปซาอุฯ
37
3 ปีที่แล้ว
'เจอร์ราร์ด' ส่งสารถึง TAA "นายทำบ้าอะไรลงไป?"
68
3 ปีที่แล้ว
กุนซือไวกิ้งป้อง 'เกียวเคเรส' ย้ำตีนบอดแต่มีประโยชน์
39
3 ปีที่แล้ว
'โรดรีโก้' สยบดราม่ายันไม่เกาเหลากับ 'อลอนโซ่'
37
3 ปีที่แล้ว