เกาเหลาไก่? 2 แข้งสเปอร์สทะเลาะกันดุเดือดเกมพ่ายหงส์

จำนวนเข้าชม 472 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
คริสเตียน โรเมโร่ กับ เอแมร์ซอน รอยัล ถูกกล้องจับได้ว่ากำลังปะทะคารมกันอย่างดุเดือด ระหว่างช่วงพักครึ่งในเกมที่สเปอร์ส พ่าย ลิเวอร์พูล แต่ อังเก้ ปอสเตโคกลู ออกมาดับกระแสว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร
ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 คนมีปากเสียงกัน แต่บรรยากาศมันดุเดือดพอจน กูเยลโม่ วิคาริโอ ผู้รักษาประตูทีมเดียวกัน ต้องเข้ามาห้ามศึกไม่ให้เลยเถิดไปมากกว่านี้
"ฟังนะ พวกเขาก็แค่จริงจังกับเกมนี้ พวกเขาหงุดหงิด พวกเขาไม่พอใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากแก้ไขมัน" กุนซือคลับไก่ ชี้แจงประเด็นหลังเกม
"มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจริงจังกับการช่วยทีมมากๆ ดังนั้นผมเลยมองว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรกับเรื่องนี้"
"ผมจะไม่ชอบมากกว่านี้ถ้าพวกเขาเดินจูงมือถือแขนเข้าอุโมงค์สนาม การที่พวกเขาแสดงออกแบบนั้นถือเป็นสัญญานที่ดีด้วยซ้ำ"
ฮิตประจำสัปดาห์
ทอฟฟี่ปิดจ๊อบ "เธียร์โน บาร์รี" เสียบแทนคัลเวิร์ต-เลวิน
9
1 ปีที่แล้ว
ขุนค้อนใจแข็งปัดข้อเสนอ 50 ลป.จากไก่ยื่นซื้อ "คูดุส"
12
1 ปีที่แล้ว
ไม่พลิก! ห้างยาปิดดีลคว้า 'ควอนซาห์' 35 ลป.
31
1 ปีที่แล้ว
เผยม้าลายเสนอ 3 แข้งดังแลกตัว 'ซานโช่'
30
1 ปีที่แล้ว